text

Tư vấn trực tuyến

HOTLINE: 093 886 1080

Thông báo tuyển sinh đội Olympic Tin học ITC năm 2017

Ngày 18 tháng 4 năm 2017

1. Giới thiệu:

- Olympic Tin Học sinh viên là kỳ thi lập trình có uy tín nhất trong cả nước dành cho các bạn sinh viên các trường Đại Học, Cao Đẳng. Đây là kỳ thi do Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức, nhằm động viên phong trào học tập tin học và khuyến khích các tài năng tin học trẻ. Bắt đầu từ năm 1992, kỳ thi đã được tổ chức định kỳ hàng năm với sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường Đại học và Cao Đẳng trong cả nước.

Trong những năm qua, “Olympic Tin học sinh viên” là một trong những cuộc thi nhận được sự quan tâm, tham gia ủng hộ nhiệt tình của sinh viên trên cả nước, trong đó có sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM. Năm 2016, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM có 3 sinh viên tham gia và cả 3 bạn đều mang thành tích về cho nhà trường gồm: 1 giải nhì và 2 giải khuyến khích.

2. Mục tiêu:

- Tạo sân chơi cho các bạn sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin và Điện tử viễn thông.

- Xây dựng đội tuyển Olympic Tin Học để tham dự kỳ thi Olympic Tin Học Sinh Viên Việt Nam hàng năm. Nhằm giúp sinh viên cọ sát thực tế. Ngoài ra còn giúp sinh viên giao lưu, học hỏi khám phá tri thức mới.

- Với kiến thức sẽ được huấn luyện miễn phí, được dẫn dắt tham dự các kì thi thực tế, các bạn sinh viên sẽ có một kĩ năng và nền tảng đặc biệt tốt để gây ấn tượng tốt với các công ty sẽ làm việc sau này.

3. Cách thức tham gia

- Sinh viên đăng kí bằng cách nhấp vào đường link sau và điền thông tin: http://tinyurl.com/zxczm94

- Thời gian đăng kí : từ 17/4/2017 đến 23/4/2017

- Sau khi tổng kết số lượng sinh viên đăng kí. Sẽ có 1 buổi thi tuyển chọn vào đội tuyển để huấn luyện (training) (từ 15 đến 20 bạn).

- Thời gian thi tuyển chọn: Lúc 8 giờ Sáng thứ 2 ngày 24/4/2017. (Các bạn đã đăng ký tập trung tại phòng máy lầu 6) Nội dung đề thi: Kiểm tra tư duy và kỹ năng xử lý một bài toán.

- Thời gian huấn luyện đội tuyển từ : 1/5/2017 đến 31/11/2017 - Thời gian dự thi toàn quốc tại: Đầu tháng 12/2017

 - Mọi thắc mắc liên hệ Cô: Lê Thị Hồng Nga. Email: ngalth@itc.edu.vn