TB Về việc cho học sinh – sinh viên (HS-SV) kéo dài thời gian nghỉ học để phòng chống dịch COVID-19

Về việc cho học sinh – sinh viên (HS-SV) kéo dài thời gian nghỉ học

để phòng chống dịch COVID-19

Căn cứ chỉ thị 13/CT-TTg ngày 11 tháng 30 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới; Căn cứ vào những Chỉ thị gần đây của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC).

Trước diễn biến mới của dịch bệnh, để giảm thiểu tối đa lây lan, sẵn sàng và chủ động ngăn chặn, ứng phó dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho HS-SV, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh thông báo:

• Tất cả HS-SV của trường được kéo dài thời gian nghỉ học từ ngày 01/4/2020 cho đến khi trường có thông báo mới.
  • Những HS-SV có tên trong danh sách các lớp học phần học online theo dõi thời khóa biểu và tham gia học đúng giờ, đúng lớp để đảm bảo chương trình.
  • Kế hoạch học tập học kỳ 2/2019 – 2020 và Giáo dục Quốc phòng – An ninh sẽ được tiếp tục triển khai sau khi HS-SV trở lại trường học tập.
  • Kế hoạch học tập và các vấn đề liên quan khác, HS-SV theo dõi trên website của trường: www.itc.edu.vn.
  • Trong thời gian nghỉ học, đề nghị HS-SV thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về công tác phòng chống dịch của địa phương nơi đang cư trú, đồng thời tự giác áp dụng các biện pháp bảo vệ bản thân do Bộ Y tế hướng dẫn trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đề nghị HS-SV nghiêm túc thực hiện thông báo này.