Sinh viên học tập kiến thức thực tế qua các chuyên đề Kỹ năng mềm

Sáng ngày 27/01 và 03/02, tại phòng Hội trường A.801, Khóa học Kỹ năng mềm dưới sự hướng dẫn của ông Lâm  Khánh Phương – GĐ Trung tâm Kinh doanh SG10 và ông Nguyễn Võ Đăng Khoa - GĐ Trung tâm kinh doanh SG4 – FPT Telecom đã thu hút hơn 500 sinh viên nhà trường tham dự. Đây là điểm mới của khóa học kỹ năng năm nay, đó là nhà trường mời doanh nghiệp trực tiếp đứng lớp để trao đổi trực tiếp với sinh viên về những kiến thức cũng như kinh nghiệm khi đi làm.

 

 

 Ông Nguyễn Võ Đăng Khoa - GĐ Trung tâm kinh doanh SG4 – FPT Telecom

 

Tại buổi học, sinh viên được các Giảng viên doanh nghiệp hướng dẫn về nội dung các chuyên đề: Kỹ năng giao tiếp khách hàng; kỹ năng bán hàng; kỹ năng viết - lập kế hoạch kinh doanh của 1 dự án, kế hoạch kinh doanh khởi nghiệp,.....

Để lớp học thêm sinh động và hứng thú, các giảng viên Doanh nghiệp đã tổ chức các Gameshow mini với những phần quà hấp dẫn như: Phiếu quà tặng, Nón bảo hiểm, sổ tay,….

 

 

 

Sinh viên hào hứng với các Gameshow mini và những phần quà hấp dẫn đến từ công ty FPT Telecom

Đây là một trong 2 chuyên đề mà nhà trường mời doanh nghiệp đến giảng dạy thực tế cho sinh viên trong tổng số 6 chuyên đề học tập của khóa học. Có thể thấy, các chuyên đề kỹ năng năm nay có sự thay đổi hoàn toàn so với những năm trước. Đó là những chuyên đề bám sát thực tế hoạt động của các doanh nghiệp.

Hy vọng, thông qua buổi học, sinh viên sẽ tích lũy thêm được nhiều kiến thức, hành trang, làm nền tảng cho tương lai!

 

Ban Truyền thông ITC

 

 

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online