Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp & Tuyển Dụng ITC 2019

Ngày 02/8/2019, Trường Cao đẳng CNTT TP.HCM đã tổ chức “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp & tuyển dụng ITC 2019” tại khuôn viên trường. Ngày hội diễn ra từ 8h00 đến 11h00 với sự tham gia hơn 15 doanh nghiệp lớn tại địa bàn TP.HCM.

Thông qua ngày hội việc làm 2019, Sinh viên ITC có cơ hội tiếp xúc và tham gia tuyển dụng trực tiếp với hơn 15 doanh nghiệp tham gia, đặc biệt sinh viên Khóa 17 chuẩn bị tốt nghiệp.

Ngày hội tuyển dụng, việc làm ITC đã và sẽ được tổ chức thường niên và là cầu nối thiết thực, bền vững cho doanh nghiệp và sinh viên ITC sắp tốt nghiệp ra trường.

📸 Một số hình ảnh tại ngày hội:

Sinh viên năm cuối, dù sắp ra trường vẫn còn khá dè dặt, thiếu tự tin khi tiếp cận các vị trí tuyển dụng. Thông qua ngày hội việc làm do Trường CĐ CNTT TP.HCM  tổ chức, mong muốn các em sẽ cảm thấy vững vàng và tự tin hơn để nắm bắt cơ hội của mình.

Tin: Chiêu Đăng
Ảnh: Tổ Media