Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 - “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”

        Sáng ngày 02/10/2018, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) đã phối hợp với Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 với thông điệp “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”. Với sự tham gia tích cực của đông đảo CB-CNV-GV và HS-SV trong trường.

Đông đảo CB-CNV-GV và HS-SV  ITC tham gia ngày hội hiến máu 2018

        Hiến máu tình nguyện là hoạt động được tổ chức thường niên tại trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) vào khoảng tháng 04 và tháng 10 hằng năm. Vào những đợt cao điểm, khi số lượng máu tại các bệnh viện trở nên thiếu trầm trọng, trường cũng tổ chức thêm các đợt hiến máu bổ sung nhằm góp phần chung tay xây dựng một xã hội mạnh khỏe.

CB-CNV-GV và HS-SV tham gia hiến máu điền vào phiếu đăng ký hiến máu

       Với ý nghĩa cao cả đó, ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút sự tham gia của đông đảo của CB-CNV-GV và HS-SV trong trường. Điều đáng quý là có những cá nhân đã liên tục hiến máu ở các ngày hội trước đó và vẫn duy trì cho đến hiện tại. Không khí càng trở nên tươi vui hơn khi có rất nhiều gương mặt mới của các bạn tân sinh viên K18 tham gia hiến máu. Sự kết hợp giữa Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường với Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) giúp cho người tham gia hiến máu yên tâm hơn về sự đảm bảo mọi quy trình hiến máu khoa học.

Với sự hỗ trợ của các Bác sĩ Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) giúp cho các bạn sinh viên tham gia hiến máu yên tâm hơn về sự đảm bảo mọi quy trình hiến máu khoa học

        Kết thúc ngày hội, Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận được 150 đơn vị máu. Đây là hoạt động ý nghĩa, không chỉ giúp giáo dục Đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhà trường, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng, mà còn góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh. Những tấm lòng vàng của CB-CNV-GV và HS-SV trong trường đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM (ITC).

Ban Tuyển sinh & Truyền thông

 

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online