"Một giọt máu – Triệu tấm lòng”- Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020

Sáng ngày 09/06/2020, Đoàn TN – Hội SV trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) đã phối hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 với thông điệp “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”. Với sự tham gia tích cực của đông đảo CB-CNV-GV và HSSV trong trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa, không chỉ giúp giáo dục Đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhà trường, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng, mà còn góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh. Những tấm lòng vàng của CB-CNV-GV và HS-SV trong trường đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể trường ITC.

Một số hình ảnh của hoạt động Hiến máu:

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông