Lễ khai giảng lớp Trung cấp chính quy ngành Thiết kế và Quản lý Website tại An Giang

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, chiều ngày 24/7, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp. Hồ Chí Minh và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Châu Thành, An Giang tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp chính quy ngành Thiết kế và Quản lý Website khóa 2020 - 2022. Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp. Hồ Chí Minh có Thầy Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ThS. Lê Vũ Hùng – Phó Hiệu trưởng phụ trách, ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Trần Hải Nguyên – Phó Trưởng Phòng Tổ chức hành chính. Về phía Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Châu Thành, An Giang có ThS. Trần Phú Hào – Giám đốc, Thầy Lê Quốc Bình – Hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Bình, cùng Quý Thầy Cô giảng viên và 44 tân học sinh lớp Trung cấp chính quy ngành Thiết kế và Quản lý Website khóa 2020 – 2022.

Tại buổi Lễ, ThS Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo quá trình chiêu sinh, hình thành khóa học, công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp. Hồ Chí Minh về việc mở đào tạo lớp Trung cấp chính quy ngành Thiết kế và Quản lý Website khóa 2020 - 2022 tại An Giang.

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường, ThS. Lê Vũ Hùng gửi lời chúc mừng đến các tân học sinh về nhập học; đồng thời cũng động viên các tân học sinh nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt khóa học, đáp ứng được sự kỳ vọng của nhà trường trong việc đào tạo thêm đội ngũ nhân sự về công nghệ thông tin có chất lượng cho xã hội. Thay mặt Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Châu Thành ThS. Trần Phú Hào gửi lời chúc mừng, động viên các tân học sinh và mong muốn các em sẽ hoàn thành xuất sắc chương trình học tập, tham gia vào lực lượng lao động có tay nghề cao góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày một tốt hơn. Thay mặt các tân học sinh, học sinh Nguyễn Hữu Đức bày tỏ sự vui mừng vì được học tập nghề trên chính quê hương mình, cảm ơn Quý Lãnh đạo, Quý Thầy Cô và hứa sẽ cùng nhau hoàn thành khóa học và phát triển sự nghiệp của bản thân.

Buổi Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, phấn khởi dự báo một khóa học với nhiều thắng lợi và thành công.

Tin và ảnh: Hải Nguyên