Lễ công bố quyết định công nhận chức danh Hiệu trưởng và Công bố Hệ thống đảm bảo chất lượng trường ITC

Sáng nay ngày 11/11/2020, tại trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) đã diễn ra Lễ công bố quyết định công nhận chức danh Hiệu trưởng đối với ThS. Lê Vũ Hùng.

Lễ công bố quyết định công nhận chức danh Hiệu trưởng đối với ThS. Lê Vũ Hùng

Tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị; Chuyên gia Lê Hoàng Vũ; cùng các Trưởng, Phó phòng/khoa/ban nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến ThS. Lê Vũ Hùng.

Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị (bên trái) và Tân Hiệu trưởng - ThS. Lê Vũ Hùng (bên phải)

Trong niềm vui mừng và xúc động, Tân Hiệu trưởng - ThS. Lê Vũ Hùng tỏ lòng cảm ơn đến toàn thể lãnh đạo, CB - CNV - GV nhà trường đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ. Tân Hiệu trưởng cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể CB - CNV - GV thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM ngày càng phát triển.

CB - CNV - GV ITC chụp ảnh lưu niệm cùng Tân Hiệu trưởng - ThS. Lê Vũ Hùng

Bên cạnh đó, trong buổi lễ cũng diễn ra Lễ công bố Hệ thống đảm bảo chất lượng của trường.

Chuyên gia Lê Hoàng Vũ (áo trắng) và Tân Hiệu trưởng - ThS. Lê Vũ Hùng

Công bố Hệ thống đảm bảo chất lượng của trường

Với Hệ thống đảm bảo chất lượng vừa được ban hành sẽ giúp ITC ngày càng khẳng định được chất lượng đào tạo, cũng như thông qua đó từng bước nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội.

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông