Hội thảo “Giới thiệu chương trình hỗ trợ sinh viên Talkshow “Cất Cánh ””

Với mục đích cung cấp cho học sinh sinh viên (HSSV) nhà trường những thông tin về xu hướng mới của thị trường nghề nghiệp, đồng thời giúp HSSV tìm hiểu về cách kết hợp và tạo sự khác biệt từ 3 yếu tố ngôi sao mà mỗi người đều sở hữu: TRÍ TUỆ, TRÁI TIM VÀ ĐÔI TAY để từ đó đưa ra những quyết định mang tính đột phá trong cuộc đời.

Được sự cho phép của Ban Lãnh đạo nhà Trường, cùng sự hỗ trợ của các Phòng ban và quý công ty TNHH Tư vấn Nguồn nhân lực TK, Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Hợp tác quốc tế tổ chức Hội thảo “Giới thiệu chương trình hỗ trợ sinh viên Talkshow “Cất Cánh ””.

Với các chủ đề chính: “Hành trình đi tìm chính mình”, “Trước tuổi 30 lứa tuổi của sự bay nhảy”, “Đam mê cá nhân và trách nhiệm xã hội”, “Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường ít đổ máu”,… Buổi Talkshow “Cất Cánh” là dịp để HSSV được gặp gỡ với công ty TNHH Tư vấn Nguồn nhân lực TK hướng dẫn các thông tin bổ ích cho sinh viên sau khi ra trường.

Ngoài ra, tại chương trình HSSV còn được tư vấn về cách trình bày 1 CV cá nhân ấn tượng và chuyên nghiệp, cách săn những cơ hội tuyển dụng trực tiếp từ các doanh nghiệp. Đồng thời, đây còn là cơ hội để sinh viên mới ra trường săn những cơ hội tuyển dụng, gặp gỡ các đối tác đang có nhu cầu phát triển đội ngũ nhân sự.

 

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

  1. Thời gian: 8h45 ngày 16/6/2018 (thứ 7),
  2. Địa điểm: Hội Trường Lầu 8.

 

II. NỘI DUNG KHUNG GIỜ DỰ KIẾN:

 

Khung giờ

Nội dung chương trình

8h45 – 9h15

Sinh viên hoàn tất thủ tục tham dự, nhận tài liệu chương trình

9h15 – 10h15

Chương trình talkshow theo chủ đề

10h15 – 10h30

Tiết mục Q&A

10h30 – 11h30

Chương trình sửa CV và tư vấn kỹ năng

11h30 – 11h45

Kết thúc chương trình

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online