text

Tư vấn trực tuyến

HOTLINE: 093 886 1080

Hành trình tập huấn kỹ năng "Tác phong công nghiệp" tại Công viên phần mềm Quang Trung

Ngày 17 tháng 12 năm 2016

Nhằm trang bị cho sinh viên những kĩ năng tác phong làm việc, đồng thời tham quan, trải nghiệm thực tế với môi trường làm việc công nghiệp, giúp các bạn có một số định hướng ban đầu về thái độ và tinh thần làm việc, cách sắp xếp công việc, sử dụng thời gian hợp lý, khả năng liên kết làm việc nhóm và thái độ đúng mực trong giao tiếp ứng xử.

Trưa qua (16/12), Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Niên tổ chức chương trình: Hành trình trang bị kỹ năng “Tác phong Công nghiệp” cho sinh viên ITC tại Công viên Phần mềm Quang Trung (P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12) với sự tham gia của hơn 40 sinh viên.

Tại đây, sinh viên được gặp gỡ với đại diện Ban quản lý công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) giới thiệu về tầm nhìn, sự hình thành và phát triển từ khi thành lập đến nay. Các bạn được trải nghiệm tham quan thực tế tại Công ty Digi -TEXX (100% vốn nước ngoài) và Vườn ươm doanh nghiệp (SBI) được nghe giới thiệu sơ nét lĩnh vực hoạt động cũng như công tác trang bị tác phong làm việc công nghiệp tại đơn vị cùng một số lưu ý và yêu cầu của công ty.

Đặc biệt, sinh viên còn được giao lưu, tương tác và đặt câu hỏi trực tiếp về những thắc mắc trong quá trình làm việc và tác phong công nghiệp với đại diện doanh nghiệp, khu công nghiệp.

Kết thúc chương trình, đại diện phía nhà trường Thầy Trần Trung Việt – Phó Ban Truyền thông – PR gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc YES Center cùng đại diện QTSC, quý công ty đã đồng hành cùng với sinh viên trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM, đồng thời chụp hình lưu niệm trước khi kết thúc hành trình.

Một số hình ảnh:

Bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Đại diện QTSC chia sẻ thông tin với đoàn tham quan

Thầy Trần Trung Việt – Phó ban truyền thông – PR ITC, Ông Khưu Thiên Tinh – Phó giám đốc YES Center (từ trái sang, hàng ghế đầu)

Sinh viên ITC đặt câu hỏi giao lưu khi tham gia hành trình

Ông Khưu Thiên Tinh – Phó giám đốc YES Center phát biểu trong hành trình

BAN TRUYỀN THÔNG - PR