Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Trung Nguyên Legend tổ chức

Ngày 21/09 vừa qua, tại Hội trường A.801 - Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM đã rộn ràng bởi bước chân của Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt do Trung Nguyên Legend tâm huyết tổ chức. Chương trình có sự tham gia đồng hành của Á hậu Thùy Dung, Ông Huỳnh Kim Tước - Nguyên cố vấn Google tại Việt Nam & Nguyên cố vấn cấp cao Facebook tại Việt Nam và khu vực Châu Á và Ca sĩ Hoàng Tôn đã có buổi giao lưu đầy hữu ích với các bạn sinh viên với chủ đề về “Khởi nghiệp kiến quốc”. 

Trong buổi giao lưu, các bạn trẻ sinh viên được học hỏi thêm nhiều thông tin hữu ích qua sự chia sẻ của Tiến sĩ Trần Hữu Đức – Giám đốc Đào tạo, Tập đoàn Trung Nguyên Legend về “Mật mã thành công” của các cá nhân để giúp các bạn sinh viên hiểu rằng chính đam mê, niềm tin mãnh liệt, có ước mơ lớn và ý chí kiên cường tạo nên thành công của mỗi người.

Tiến sĩ Trần Hữu Đức – Giám đốc Đào tạo, Tập đoàn Trung Nguyên Legend chia sẻ về “Mật mã thành công” của các cá nhân

 Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm qua sự chia sẻ của các vị khách mời: Nguyên cố vấn Google tại Việt Nam & Nguyên cố vấn cấp cao Facebook tại Việt Nam và khu vực Châu Á: Ông Huỳnh Kim Tước; Á hậu Thùy Dung và ca sĩ Hoàng Tôn. Theo đó, các diễn giả đã chia sẻ những trải nghiệm thực tế, những câu chuyện của chính bản thân về con đường lập nghiệp từ những ngày đầu khó khăn cho đến thành công hiện tại trên các lĩnh vực mà họ theo đuổi giúp các bạn sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM thấy được vai trò của khát vọng và ý tưởng rất quan trọng trong hành trình khởi nghiệp của mỗi người, đồng thời giúp các bạn sinh viên khơi dậy được khát vọng và đam mê khởi nghiệp trên chặng đường phía trước.

Ông Huỳnh Kim Tước - Nguyên cố vấn Google tại Việt Nam & Nguyên cố vấn cấp cao Facebook tại Việt Nam và khu vực Châu Á chia sẻ về hành trình lập nghiệp của mình

Tại buổi giao lưu, nhiều câu hỏi thú vị đã được các bạn sinh viên đặt ra, cũng như chia sẻ những lo lắng của bản thân trên bước đường theo đuổi khát vọng và đam mê mong nhận được những chia sẻ và lời khuyên của các vị khách mời.

 

 

Hi vọng từ những câu chuyện, bài học từ chính các vị khách mời đã giúp cho các bạn trẻ tham gia chương trình có được kiến thức bổ ích, truyền nguồn cảm hứng để bạn trẻ có ý chí, tự tin theo đuổi ước mơ, khát vọng “khởi nghiệp kiến quốc”.

Cùng nhìn lại một số hoạt động tại buổi giao lưu:

 

 

 

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online